Hội CCB phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa tổ chức kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam ( 6/12/1989 – 6/12/2022

Được sự thống nhất của Đảng ủy phường Ninh Hải, ngày 9/12/2022 Hội CCB phường Ninh Hải tổ chức lễ kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội Cựu chiến binh Việt Nam  ( 6/12/1989 – 6/12/2022 ) đồng thời qua đó đánh giá tổng kết  công tác hội năm 2022.

Tham dự lễ kỷ niệm có các đồng chí là lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN phường, ban ngành, đoàn thể và hội viên CCB trong toàn phường.

Nhằm đánh giá những kết quả đạt được trong công tác Hội, cũng như chỉ ra những mặt tồn tại, hạn chế và giải pháp khắc phục, từ đó xây dựng phương hướng,nhiệm vụ công tác hội ngày càng vững mạnh, hoàn thành tốt các chỉ tiêu, các nhiệm vụ đã đề ra, tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được trong những năm tiếp theo.

Thay mặt ban chấp hành Hội CCB , đồng chí Nguyễn Ngọc Dũng chủ tịch Hội CCB phường lên ôn lại truyền thống đấu tranh cách mạng, anh dũng của thế hệ cha ông đồng thời đồng chí đã biễu dương đánh giá cao những kết quả mà Hội CCB phường trong nhiệm kỳ vừa qua và năm 2022 góp phần tạo sự đồng thuận trong cấp hội. Thể hiện niềm tin sự kỳ vọng đối với cán bộ hội viên CCB sẽ tiếp tục phát huy truyền thống quý báu, phát huy phẩm chất bộ đội cụ Hồ đống góp nhiều hơn nữa cho quê hương đất nước, qua đó ngày càng khẳng định vai trò vị thế của Hội CCB xứng đáng là lực lượng nồng cốt, tin cậy của cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong toàn phường.

Để phát huy thành tích đã đạt được trong năm 2022. Hội CCB phường đã trao tặng giấy khen và biểu dương 3 tập thể và 3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2022 và nhân kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam, Hội CCB Phường  Ninh Hải đã động viên, thăm hỏi và  trao tặng 50 xuất quà mỗi xuất quà trị giá 150 ngàn đồng cho gia đình hội viên có hoàn cảnh khó khăn. Đây là tình cảm và là sự tri ơn sâu sắc có tác động tích cực đến tư tưởng, tình cảm cho hội viên CCB nhằm khắc phục những khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Hội cựu chiến binh

Phường Ninh Hải